Thực hiện Kế hoạch 92/KH ngày 5/9/2022 của CĐGD tỉnh về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi trong cán bộ giáo viên, người lao động năm 2022; Thực hiện chương trình công tác công đoàn, thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Ngày 08/10/2022, tại trường THPT Lạng Giang số 1 đã diễn ra giải đấu vòng loại bóng chuyền hơi cụm số 4, dành cho cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động tại các trường THPT, Trung tâm GDTX trên địa bàn huyện Lạng Giang.

Đội bóng chuyền hơi trường THPT Lạng Giang số 3 gồm 07 thành viên. Cô Hoàng Thị Liên (Tổ Văn)-đội trưởng, cô Phan Thị Bích (Tổ TDQP)- đội phó; cô Nguyễn Thị Vân (Tổ Sử-Địa-GDCD); cô Ngô Thị Xuyến (Tổ TDQP), cô Mạc Thị Thanh Hương (Tổ Lý-KCN), cô Vũ Thị Thu Huyền (tổ Văn); cô Nguyễn Thị Phượng (tổ Toán Tin). Thầy giáo Nguyễn Văn Giới được cử tham gia là trọng tài cụm, thầy Nguyễn Tiến Trình là thư ký giải. Cả đoàn tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi, cố gắng hết sức mình vì màu cờ sắc áo và cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay.

Sau một buổi chiều với những pha chuyền bóng đầy nỗ lực của cả bốn đội. Đội bóng chuyền hơi trường THPT Lạng Giang số 3 dành giải Ba.

Giải bóng chuyền hơi dành cho cán bộ nhà giáo người lao động cụm 4 các trường THPT huyện Lạng Giang đã khép lại trong không khí vui vẻ, hào hứng đầy tinh thần thể thao của các đội tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Đội trưởng các đội bóng chụp ảnh cùng BTC cuộc thi

Ban giám hiệu- Đại diện CĐ trường, Tổ CM chụp ảnh lưu niệm cùng Đội bóng chuyền hơi

Một pha bóng giữa đội bóng THPT Lạng Giang số 3 và THPT Lạng Giang số 2

Tác giả: Trần Thị Vân Hải - CTCĐ