Thực hiện quyết định số 799/QĐ-SGDĐT ngày 19/10/2020 của Sở GD-ĐT Bắc Giang về việc Tham gia Giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục Bắc Giang; Kế hoạch số 40/KH-THPTGH ngày 29/10/2020 của trường THPT Giáp Hải (cụm trưởng Cụm số 3: Bắc Giang, Lạng Giang, Việt Yên, Yên Dũng), trường THPT Lạng Giang số 3 cử đoàn vận động viên tham gia Tham gia Giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục Bắc Giang cụm số 3 tại trường THPT Giáp Hải – thành phố Bắc Giang.

Sáng 01/11/2020, Đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa, phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3 - trưởng đoàn, đưa đoàn vận động viên đi thi đấu ở trường THPT Giáp Hải. (Cụm 3, gồm các đơn vị thuộc Bắc Giang, Lạng Giang, Việt Yên, Yên Dũng).

Trường THPT Lạng Giang số 3 đã tham gia với 02 nội dung: Đôi nam lứa tuổi 36-40 (đồng chí Nguyễn Tiến Trình và đồng chí Ngô Hồng Quang) và  nội dung đôi nữ lứa tuổi 31-35 (đồng chí Thân Thị Uyên, đồng chí Phan Thị Bích)

Buổi lễ Khai mạc diễn ra trang trọng. Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải. Các vận động viên, là các thầy cô giáo đều cảm thấy tinh thần phấn chấn pha chút hồi hộp trước những trận đấu căng thẳng sắp tới, cùng với mục tiêu giành được thứ hạng cao, đồng thời thi đấu với tinh thần Thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần.

Sau một buổi sáng thi đấu, các vận động viên đã cống hiến hết mình, mang tới cho khán giả những màn tranh tài, rượt điểm ngoạn mục. Kết quả như sau:

Đôi nam Trình - Quang (THPT Lạng Giang 3); (độ tuổi 36-40) đạt Nhì cụm 3.

Giải Nhất cụm 3 thuộc về đôi Trung - Thuyết (CBG).

Kết quả mà trường THPT Lạng Giang số 3 đạt được đã góp phần thúc đẩy hoạt động tập luyện TDTT của CBGV,NV nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn

Text Box:   Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoànDưới đây là một số hình ảnh về trận đấu:

Text Box:   Những pha tranh điểm quyết liệt trong trận Chung kết nam giữa CBG và Lạng Giang 3

Text Box:   Đồng chí Nguyễn Văn Khanh Phó CTCĐGD tỉnh; Đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa-Phó HT trường THPT Lạng Giang 3 trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi nam.

Tin bài: Trần Thị Vân Hải - CTCĐ