Thứ hai, 02/08/2021 - 08:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 3

TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 3 VỚI HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN, ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 NĂM 2021

Tôi học cách cho đi, không phải vì tôi có quá nhiều, mà bởi vì tôi biết ý nghĩa và cảm giác của sự cho đi” (khuyết danh)

Trong thời gian qua khi tình hình dịch bệnh Covid - 19 vô cùng căng thẳng và diễn biến phức tạp ở Bắc Giang, cũng là lúc mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước thể hiện tinh thần "Nhiễu điều phủ lấy giá gương/ Người trong một nước phải thương nhau cùng", đoàn kết, đồng lòng để cùng chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Trên tinh thần đoàn kết tương thân tương ái đó, tập thể CBGV, NV và học sinh trường THPT Lạng Giang số 3 đã có những việc làm ý nghĩa, kịp thời ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Trong đợt 1, Tập thể CBGV, NV nhà trường, trong 02 ngày, đã quyên góp được 16.900.000đ. Số tiền trên đã được chuyển về UBMTTQ huyện Lạng Giang (21/5/2021)

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cảm thông sâu sắc với sự vất vả, áp lực của đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch, những xã bị phong tỏa, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Lạng Giang số 3 đã có hành trình thiện nguyện rất ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn với các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong đợt 2, 16 tập thể lớp và PHHS, các thầy cô giáo ủng hộ số tiền: 24.901.000. Số tiền trên đã được trao đến Trung tâm Y tế huyện Tân Yên, Trung tâm y tế huyện Lạng Giang, Trạm y tế xã Mỹ Hà, MTTQ xã Mỹ Hà, MTTQ xã Hợp Đức (29-30/5/2021)

Số tiền thiện nguyện của tập thể CBGV, NV và học sinh trường THPT Lạng Giang số 3 qua hai đợt là 41.801.000đ.

Dù không nhiều, nhưng đây là tình cảm, tấm lòng của CBGV, NV học sinh trường THPT Lạng Giang số 3 chia sẻ phần nào với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng tham gia chống dịch, những bệnh nhân, công nhân trên địa bàn huyện Lạng Giang, Việt Yên, Tân Yên; một số xã có học sinh của nhà trường đang nằm trong vùng phong tỏa theo Chỉ thị 16 về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hy vọng dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm bị đẩy lùi, cuộc sống của nhân dân được bình yên trở lại trên quê hương Bắc Giang.

Một số hình ảnh của trường THPT Lạng Giang số 3 trong chuyến thiện nguyện đợt 2.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng và Đoàn công tác của nhà trường tặng quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang

Ảnh: Đồng chí Trương Văn Giáp - Phó Hiệu trưởng và Đoàn công tác của nhà trường tặng quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho MTTQ xã Hợp Đức

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Vân Hải - CTCĐ và Đoàn công tác của nhà trường tặng quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho MTTQ xã Mỹ Hà

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Vân Hải - CTCĐ và Đoàn công tác của nhà trường tặng quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Trạm y tế xã Mỹ Hà

Ảnh:  Cô giáo Hoàng Thị Liên - đại điện đoàn thiện nguyện của nhà trường tặng quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại "tâm dịch" Việt Yên.

Ảnh:  Cô giáo Nguyễn Thị Vân - đại điện đoàn thiện nguyện của nhà trường tặng quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Tin bài: Công đoàn trường THPT Lạng Giang số 3