Nhận được tin anh Nguyễn Đình Ngọ (thôn Vàng – Tiên Lục – Lạng Giang – Bắc Giang) là phụ huynh của em Nguyễn Thị Hường lớp 12A6 và em Nguyễn Thị Hà lớp 10A5 trường THPT Lạng Giang số 3 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng vào ngày 07/03/2020; chiều ngày 16/3/2020, đại diện Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường  đã đến hỏi thăm và động viên gia đình.

Đoàn gồm thầy giáo Nguyễn Huy Nghĩa – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của hai lớp 12A6, 10A5 - nơi hai con của anh Nguyễn Đình Ngọ đang theo học.

Trong căn nhà cấp 4 còn nhiều thiếu thốn, thầy giáo Nguyễn Huy Nghĩa – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã gửi lời hỏi thăm, chia sẻ trước tai nạn bất ngờ, đột ngột của anh Nguyễn Đình Ngọ; đồng thời động viên gia đình vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, cùng các y bác sĩ Bệnh viện Việt – Đức chăm sóc, điều trị cho anh Nguyễn Đình Ngọ nhanh chóng bình phục.

(Ảnh: thầy giáo Nguyễn Huy Nghĩa – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường gửi lời hỏi thăm, động viên gia đình anh Nguyễn Đình Ngọ)

Bên cạnh đó, thầy giáo Nguyễn Huy Nghĩa – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng cũng cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin anh Ngọ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm của hai lớp 12A6 và 10A5 nơi hai con của anh đang theo học nhằm động viên tinh thần giúp hai em vượt qua “cú sốc” tai nạn của bố, yên tâm học tập.

Xuất phát từ truyền thống tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường THPT Lạng Giang số 3 đã quyên góp, ủng hộ được tổng số tiền là 21 triệu đồng nhằm hỗ trợ gia đình chi trả tiền viện phí, điều trị cho anh Nguyễn Đình Ngọ .

(Ảnh: Đại diện Cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THPT Lạng Giang số 3 tặng quà gia đình anh Nguyễn Đình Ngọ)

Trao số tiền hỗ trợ 21.000.000 đồng cho đại diện gia đình, thầy giáo Nguyễn Huy Nghĩa – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời chúc tới anh Nguyễn Đình Ngọ mau bình phục; đồng thời mong muốn gia đình giữ vững tinh thần, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin bài: Trương Văn Giáp