Monday, 02/08/2021 - 09:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 3

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020; TIẾN HÀNH HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẠNG GIANG LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 3.

Chiều ngày 05 tháng 11 năm 2020, Chi bộ trường THPT Lạng Giang số 3 đã tiến hành tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Minh Hằng; đồng thời tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lạng Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Căn cứ vào Quyết định số 165- QĐ/HU, ngày 27 tháng 10 năm 2020 của Huyện ủy Lạng Giang về quyết định kết nạp đảng viên, ngày 05 tháng 11 năm 2020, chi bộ trường THPT Lạng Giang số 3 long trọng tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú là Vũ Thị Minh Hằng, giáo viên môn Vật lý vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Huy Nghĩa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3 dẫn chương trình trong Lễ kết nạp đảng viên

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3, cùng toàn thể 51 đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số đọc quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Vũ Thị Minh Hằng.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy định theo Hướng dẫn về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3 đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Minh Hằng, giáo viên môn Vật lý, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3 trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Vũ Thị Minh Hằng.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng quang vinh và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Vũ Thị Minh Hằng đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng, thực nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Vũ Thị Minh Hằng đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3 ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí Vũ Thị Minh Hằng, yêu cầu đồng chí Hằng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người giáo viên trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức là đồng chí Đỗ Văn Tuyên và đồng chí Trần Thị Vân Hải giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Minh Hằng trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Minh Hằng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Ngay sau lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ trường THPT Lạng Giang số 3 đã tiến hành tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lạng Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể đảng viên trong Chi bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi bộ triển khai những nội dung cơ bản về Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lạng Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai việc học tập Nghị quyết cho toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những kết quả, thành tựu đạt được sau 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lạng Giang, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trên cơ sở đó, Nghị quyết còn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm từ đó phân tích thấy rõ nguyên nhân, tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời Nghị quyết cũng đặt ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 phấn đấu đưa huyện Lạng Giang ngày càng phát triển xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên của trường THPT Lạng Giang số 3 sẽ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên quyết tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2020 – 2021.

Lễ kết nạp đảng viên và tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lạng Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của chi bộ trường THPT Lạng Giang số 3 diễn ra trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ huyện Lạng Giang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Có thể nói, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Chi bộ trường THPT Lạng Giang số 3 trong năm 2020.

Tin bài: Trương Văn Giáp