Tròn 15 năm đứng trên bục giảng, cô giáo Nguyễn Thị Hằng – giáo viên môn Giáo dục công dân - Trường THPT Lạng Giang số 3 đã đạt được nhiều thành tích trong chuyên môn giảng dạy. Cô là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhiều năm liền cô được giao trách nhiệm bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi và đều dành được giải cao. Bên cạnh công tác chuyên môn, cô giáo Nguyễn Thị Hằng luôn tích cực, đầy tinh thần trách nhiệm trong công tác đoàn thể, được đồng nghiệp và học sinh tin quý.

Ảnh: Các em học sinh tặng hoa cô giáo Nguyễn Thị Hằng

Trong chuyên môn, sự tận tâm trong từng bài giảng, kiến thức vững vàng, và phương pháp truyền đạt phù hợp của cô đã truyền đến các trò sự đam mê đối với môn học GDCD, đặc biệt là các trò trong đội tuyển học sinh giỏi. Những câu chuyện kể, các ví dụ thực tế, khiến cho kiến thức về các Điều luật, những phạm trù Triết học không còn khó hiểu, mà trở lên dễ hiểu, dễ nhớ với các trò.

Năm học 2018-2019, cô được Ban giám hiệu nhà trường giao nhiệm vụ dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, môn Giáo dục công dân, một học sinh của cô dành giải Ba; năm học 2019-2020, đội tuyển của cô đạt một giải Nhì, một giải Ba. Năm học 2020-2021 này, cô tiếp tục được Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh. Trải qua rất nhiều những giờ học miệt mài, đội tuyển của cô đã xuất sắc đạt một giải Nhất, một giải Khuyến khích môn GDCD trong kỳ thi Học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh do Sở GD&ĐT Bắc Giang tổ chức.

Ngoài truyền đạt các bài học trên lớp, cô giáo Nguyễn Thị Hằng còn là thành viên của tổ Tư vấn kỹ năng sống – Trường THPT Lạng Giang số 3. Cùng với các thầy cô giáo khác trong tổ tư vấn, cô giáo Nguyễn Thị Hằng đã đem đến cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết theo từng chuyên đề đã được biên tập; Cô cũng luôn gần gũi với các em học sinh và có sự tin cậy, yêu quý của học trò.

Trong các hoạt động của đoàn thể, cô giáo Nguyễn Thị Hằng còn tham gia công tác công đoàn. Cô có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có lối sống giản dị, chân thành, được đồng nghiệp và nhân dân tôn trọng và ghi nhận.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của trường THPT Lạng Giang số 3.

Dưới đây là một số những hình ảnh về cô giáo Nguyễn Thị Hằng.

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Ngoại khóa chủ đề An toàn giao thông- người trình bày, cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Thành viên tổ tư vấn tâm lý, kỹ năng sống – trường THPT Lạng Giang số 3

 

 

 

 

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Hằng cùng học sinh lớp chủ nhiệm

                                                                                  Tin bài: Trần Thị Vân Hải – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Lạng Giang số 3